Chế phẩm sinh học

Posted on Tin Tức 66 lượt xem

Dùng chế phẩm Farmy giảm hẳn sâu bệnh trên cây dâu tây.

Dâu tây cũng là đối tượng không thể tránh khỏi côn trùng, sâu bọ xâm nhập, gây ảnh hưởng để chất lượng trái. Nhờ chế phẩm Farmy, tình trạng sâu bọ trên cây dường như giảm hẳn.

Ứng dụng chế phẩm Farmy vào mô hình trồng dâu tây

Đến với mô hình trồng dâu tây của Cô Thu Hương  (Phan Rang, Ninh Thuận), Cô Thu Hương chia sẻ giống dâu này cũng dễ trồng, dễ chăm sóc, khoảng 3 tháng là sẽ có trái. Hiện anh đang trồng dâu tây giống chịu nhiệt với khoảng 400-500 chậu, cây phát triển tốt ở điều kiện nhiệt độ thành phố trên 30 độ C.

Cô Thu Hương chia sẻ thêm: nếu duy trì tưới nước đều đặn, bổ sung thêm dinh dưỡng từ dịch chuối (được ủ bằng chế phẩm vi sinh EMpb gốc do Farmy nguyên cứu và đưa vào lưu hành nội bộ) sẽ cho ra trái gần như quanh năm, trái to và ngọt hơn nữa.

Vườn dâu tây của Cô Thu Hương ứng dụng chế phẩm vi sinh EM và chế phẩm phòng côn trùng, sâu bọ Farmy .

Trước khi trồng dâu tây thành công như vậy, Cô Thu Hương đã gặp một số vấn đề sâu bọ tấn công hại cây, mà chủ yếu là bọ trĩ. Khi biết đến chế phẩm sinh học Farmy  – chuyên phòng và xua đuổi côn trùng, sâu bọ trên cây – Cô Thu Hương đã mua về sử dụng. Sau 1 tháng phun chế phẩm Farmy  cho cây dâu tây, cây xanh tốt hơn, trái khỏe mà bọ trĩ cũng như các loài sâu bệnh khác cũng giảm hẳn.

Mua chế phẩm Farmy ở đâu?

Farmy Là công ty chuyên cung cấp giống vỷ dâu tây lớn nhất trên thị trường hiện nay và việc sản phẩm cũng là chế phẩm sinh học mang tên Farmy là một sản phẩm được nguyên cứu nhiều năm và đến nay đang cung cấp cho nhiều nhà vườn trong cả và ngoài nước .

Với các ưu điểm mà nhiều dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay chưa có đấy là : sản phẩm không chứa các chất độc hại, đặc biệt an toàn đối với cây trồng và môi trường đất nên được nhiều bà con tin dùng. Để mua được chế phẩm Farmy chất lượng, bà con liên hệ ngay Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học Farmy để được tư vấn trực tiếp và miễn phí về cách sử dụng.

Chế phẩm sinh học Farmy – Phòng và xua đuổi côn trùng, sâu bọ trên cây trồng.

Địa chỉ bán cây giống, các vườn ươm, trại giống cây trồng và chuyên cây giống đà lạt

Công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ FARMY
Địa chỉ VP :Nguyên Tử lực tp đà Lạt
Trụ sở chính : Số 157, Thôn Tân Tiến, Xã Đạ Rsal, Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
Số điện thoại :0903499019

Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên Bảo Ngân

Vườn Ươm Bảo Ngân, chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, gieo trồng các loại cây giống chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giống cây trồng chất lượng nhất, với giá cả tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *