Extra K và kiểng lá

Posted on Kỹ Thuật 37 lượt xem

Extra K và Kiểng lá?

Extra K và kiểng lá? PCH Extra K là sản phẩm phân bón lá bổ sung (có thể tưới gốc) dành cho cà chua y tế và kiểng lá.PCH Extra K chứa một lượng hợp lý các Hormone tự nhiên, vitamin và Kali.Bên cạnh đó, PCH Extra K còn có lượng NPK nhẹ

Extra K và Kiểng lá?…Ảnh: hatgiong.info

.Sử dụng bổ trợ xịt lá khi cây có hiện tượng thiếu hụt dinh dưỡng. PCH Extra K sử dụng tốt nhất trong giai đoạn giữa veg từ tuần 3 trở đi và giữa giai đoạn ra hoa, đậu trái vì đây là giai đoạn thường xảy ra việc thiếu Kali nhất. Bổ sung kịp thời giúp đảm bảo duy trì sức khỏe tổng thể toàn diện của cây
Nhờ được bổ sung lượng Vitamin và Enzyme thích hợp, khi sử dụng PCH Extra K giúp cho việc cây hấp thu các dinh dưỡng khác một cách hiệu quả hơn rất nhiều.Liều lượng sử dụng Extra K là 1ml/ lít nước trắng.

Bảng pha Azgro x PCH ver 3 tại đây:

Bảng pha Azgro x PCH
Bảng pha Azgro x PCH ver 3

Như trong bảng bên trên, các bạn có thể thấy liều lượng PCH Extra K đang còn để trống. Đó là bởi vì mỗi giống, mỗi môi trường canh tác sẽ có sự khác biệt trong khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây.
Chỉ sử dụng thêm khi cây phát triển khỏe mạnh.

Nếu cây đang có biểu hiện suy từ các vấn đề khác, việc bổ sung thêm phân bón mà dư sẽ gây phản tác dụng. Đất nền trộn sẵn khi sử dụng các sản phẩm Azgro X PCH cần đảm bảo tiêu chí thoáng, thoát nước tốt và lượng dinh dưỡng ở mức thấp( khuyến nghị 20% trùn quế)

Vườn Ươm Cây Giống Hoa Chuyên Bảo Ngân

Vườn Ươm Bảo Ngân, chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, gieo trồng các loại cây giống chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giống cây trồng chất lượng nhất, với giá cả tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *